ซีรีส์เกาหลี ใหม่ เตรียมเกาะจอดูตลอดทั้งปี 2021

แฟนซีรีส์เกาหลีหลายคนต่างเตรียมตัว และติดตาม สำหรับ ซีรีส์เกาหลีใหม่ เตรียมเกาะจอดูตลอดทั้งปี 2021 ที่เรานำมาฝากในวันนี้ แน่นอนว่ามาพร้อมกองทัพซีรีส์ใหม่น่าดู มีครบทุกแนว ทั้ง ดราม่า โรแมนติก สืบสวนสอบสวน และไซไฟ ซึ่งมีพระเอก นางเอกเบอร์ใหญ่ ๆ ที่กำลังกลับคืนจอหลายคน จะมีเรื่องไหนบ้างนั้น ตามเก็บ และ Reminder ไว้บนปฏิทินเลยค่ะ

ซีรีส์เกาหลี มาใหม่ ตลอดทั้งปี 2021

ซีรีส์เกาหลี มาใหม่

1. River Where the Moon Rises

สถานะ : กำลังถ่ายทำ (Filming)
สถานีโทรทัศน์ : KBS2
ออกอากาศ : ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2021
นำแสดงโดย : คิมโซฮยอน , จีซู และ คังฮานึล

เรื่องเล่าในสมัยโคกูรยอ เป็นเรื่องราวของ พยองกัง หญิงสาวที่รู้จักกันดีในนามของ ยอมกาจิน เป็นผู้ที่มีความทะเยอทะยาน และจะเป็นผู้หญิงคนแรกแห่งอาณาจักรโคกูรยอ แต่ทว่า กลับมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับ อนดัล หนุ่มชาวบ้านที่มากความแตกต่างทางความคิด อีกทั้งเป้าหมายของพวกเขาค่อนข้างที่จะแตกต่างกัน

ซีรีส์เกาหลี ดัดแปลง

2. A Person Who Looks Like You

สถานะ : อยู่ในขั้นตอนก่อนการถ่ายทำ (Pre-Production)
สถานีโทรทัศน์ : JTBC
ออกอากาศ : ประมาณเดือนมิถุนายน 2021
นำแสดงโดย : โกฮยอนจอง , ชินฮยอนบิน และ คิมแจยัง
ในอดีต ฮีจู ผู้มีชีวิตตรากตรำ และยากลำบาก แต่วันนี้เธอกลายเป็นหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในการเป็นจิตรกร ซึ่งได้รับการยิมรับ และมีชื่อเสียง มาพร้อมกับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ แต่ทว่า เธอรู้สึกว่าใช้ชีวิตอย่างไร้ความหมาย จนกระทั่งเธอได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่สามารถทำให้เธอนึกถึงตัวเองในอดีต ราวกับยืนส่องกระจกสะท้อนเห็นตัวเอง

ซีรีส์

3. HERE

สถานะ : อยู่ในขั้นตอนก่อนการถ่ายทำ (Pre-Production)
สถานีโทรทัศน์ : TVN
ออกอากาศ : ครึ่งหลังปี 2021
นำแสดงโดย : อีบยองฮุน , ฮันจีมิน , ชินมินอา และ นัมจูฮยอค (อยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดง)

อีกหนึ่งผลงาน ซีรีส์เกาหลี ของนักเขียนบทชื่อดังอย่าง โนห์ฮีกยอง จากเรื่อง It’s Okay , That’s Love เป็นเรื่องราวของตัวละครที่ปฏิบัติหน้าที่ และทำงานในองค์กรโดยไม่แสวงหาผลกำไรระหว่างประเทศ

ซีรีส์เกาหลีน่าดู

4. Undercover

สถานะ : กำลังถ่ายทำ (Filming)
สถานีโทรทัศน์ : JTBC
ออกอากาศ : ประมาณเดือนมิถุนายน 2021
นำแสดงโดย : จีจินฮี , คิมฮยอนจู , ยุนอูจิน และฮันซันฮวา

ซีรีส์เกาหลี มาใหม่ ที่มีการดัดแปลงมาจากทีวีซีรีส์สืบสวนในตำนาน ซึ่งได้มีการเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศเกาหลีแล้ว อันจงฮยอน ผู้ที่ได้ปิดซ่อนตัวตนมายาวนานจะต้องมาเผชิญหน้ากับการเปิดโปงโดยที่ ชเวยอนซู เป็นนักกฎหมายสิทธิมนุษยชนที่ได้ขึ้นแท่นเป็นหัวหน้าทีมต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

ซีรีส์น่าดู

5. Mouse

สถานะ : กำลังถ่ายทำ (Filming)
สถานีโทรทัศน์ : TVN
ออกอากาศ : ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2021
นำแสดงโดย : อีซึงกิ , อีฮีจุน , พัคจูฮยอน , กยองซูจิน และพี.โอ.

เรื่องราวของปริศนาที่มีเงื่อนงำ จะกลายเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องนี้ จงบารึม นายตำรวจมือใหม่ ที่กำลังเจอศึกหนักในการเผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งมันกำลังทำให้ผู้คนรู้สึกสั่นคลอนไปทั้งประเทศ อีกทั้งยังทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะเขาได้พบกันฆาตรกร แล้วการเจอกันครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ใหม่ที่น่าสนุก ครบรส

ซีรีส์มาแรง

6. Joseon Exorcist

สถานะ : กำลังถ่ายทำ (Filming)
สถานีโทรทัศน์ : SBS
ออกอากาศ : ประมาณเดือนมีนาคม 2021
นำแสดงโดย : จางดงยุน , พัคซงฮุน , คัมอูซอง และ คิมดงจุน

ว่ากันว่า เป็นตำนานแฟนตาซีที่เกิดขึ้นภายหลังจากการก่อตั้งสมัยราชวงศ์โชซอน แน่นอนว่ามันมีเหตุการณ์สุดประหลาดได้เกิดขึ้น เมื่ออมนุษย์กลับมามีชีวิตขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ได้ถูกสังหารไปแล้ว ทำให้ปฏิบัติการในการกำจัดผีโชซอนจึงได้เริ่มขึ้น

ซีรีส์เกาหลี มาแรง

7. Beyond Evil

สถานะ : กำลังถ่ายทำ (Filming)
สถานีโทรทัศน์ : JTBC
ออกอากาศ : ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2021
นำแสดงโดย : ชินฮากยุน, ยอจินกู

ชายหนุ่ม 2 คน ผู้ที่ไม่เคยเกรงกลัวอะไร เพราะพวกเขาได้ผ่านช่วงเวลาตามล่าหาฆาตกรต่อเนื่อง แต่ทว่า การเปิดโปงผู้ที่มือเปื้อนเลือดไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ทำให้ อีดงซิก สายสืบหัวร้อน และ ฮันจูวอน สายสืบรุ่นน้อง ที่ถูกย้ายมาสังกัดเดียวกัน และเคยได้รับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มันเขย่าประสาทคนทั้งเมืองมาโดยตลอด 20 ปีก่อน

ซีรีส์เกาหลี น่าติดตาม

8. Why Oh Soo Jae?

สถานะ : ขั้นตอนก่อนการถ่ายทำ (Pre-Production)
สถานีโทรทัศน์ : SBS
ออกอากาศ : ครึ่งหลังปี 2021
นำแสดงโดย : ซอฮยอนจิน (อยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดง)

ซีรีส์เกาหลี แนวดราม่า มาพร้อมกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างหญิงแกร่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายไปมีความสัมพันธ์ และรู้สึกดีกับนักศึกษาวิชากฎหมายที่กำลังเข้ามาเรียน แต่ทว่า การเรียนรู้ข้อกฎหมายจะมาพร้อมกับความรักที่ทำให้หัวใจพองโตได้อย่างไร ต้องรอติดตามนะคะ

แน่นอนว่า ยังมีซีรีส์เกาหลี ที่เตรียมออนแอร์ตลอดทั้งปี 2021 ให้ทุกคนได้ดูกันแบบเต็มอิ่มแล้ว จะเป็นเรื่องไหน และแนวไหนบ้างนั้น ทุกคนต้องรอติดตามให้ดีนะคะ

ขอชวนเพื่อน ๆ หากว่าใครมีเสื้อผ้าดี ๆ ที่ล้นตู้ อยากจะส่งให้กับคนอื่น ๆ แต่ไม่รู้จะส่งต่อไปที่ไหน มีหนังสือดี ๆ อยากจะแชร์ให้คนอื่นได้อ่าน หรืออยากจะส่งมอบสิ่งของต่าง ๆ  ให้กับคนอื่น ๆ ลองบริจาคสิ่งของเหล่านี้ ไปยังสถานที่ที่รับ บริจาค ของได้นะคะ 

และ เกมปั่นแปะ หรือเรียกง่าย ๆ เกมหัวก้อยออนไลน์ ที่เราคุ้นเคยกันดี ได้ถูกพัฒนามาเป็น เกมออนไลน์ และยังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของเกมเดิมพันออนไลน์ของไทย เพราะตัวเกม สามารถเล่นได้ง่าย ๆ จบเกมได้ไว และได้เงินเร็วอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองไปเล่นดูแล้วนะคะ ทางเรา เว็บไซต์ ambbets.com ก็มีบริการแน่นอนค่ะ